Chương trình món ngon mỗi ngày

Chương trình món ngon mỗi ngày là một chương trình đang ngày càng thu hút được rất nhiều người xem, đặc biệt là những chị em nội trợ đảm đang. Đây là chương trình được ra đời với sự tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng từ các đầu bếp chuyên nghiệp cùng với nhãn hàng tài trợ Ajinomoto Việt Nam.

Mỗi tập phát sóng là một chia sẻ về các công thức nấu ăn rất thơm ngon, hấp dẫn từ các đầu bếp.

Tìm hiểu về chương trình món ngon mỗi ngày

Chế biến món ăn đặc sắc, thơm ngon cũng được coi là một nghệ thuật. Người nấu ăn chính là một nghệ sĩ tài ba. Những người đầu bếp hay những chị em nội trợ sẽ phải đặt hồn mình vào trong từng món ăn.

Điều đó sẽ góp phần tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng với sự đam mê và cũng là truyền cảm hứng vào món ăn đó. Chương trình món ngon mỗi ngày đã góp phần thổi bùng ngọn lửa đam mê về nấu nướng cho rất nhiều người.

  • Chương trình này ra đời nhằm giúp những người nội trợ biết thêm nhiều công thức hay và chế biến ra được những món ăn đa dạng. Nhằm thay đổi khẩu vị cho cả nhà.
  • Với những nguyên liệu rất đơn giản kết hợp với sự chỉ dẫn tận tình, tỉ mỉ của các đầu bếp, các chị em sẽ tự tay chế biến ra nhiều món ăn ngon. Đồng thời giúp người nội trợ học hỏi được những bí quyết nấu ăn thú vị.
  • Chương trình chỉ có thời lượng phát sóng rất ngắn nhưng đã giúp đọng lại cho người xem rất nhiều cảm xúc và kiến thức có giá trị về nấu ăn. Kênh phát sóng chương trình thường vào lúc 11h50 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TP.HCM, hoặc vào lúc 21h50 trên Đài Truyền hình Hà Nội, lúc 21h05 trên Đài Truyền hình Đà Nẳng trung ương và lúc 20h00 trên Đài Truyền hình Cần Thơ trung ương.
  • Chương trình không chỉ thu hút người xem bởi những món ăn đặc sắc mà còn qua lời dẫn chương trình sinh động của MC. Giúp đem lại cho người xem cảm giác gần gũi, ấm cúng như đang ở trong gian bếp của chính nhà mình vậy.

Đây là chương trình đã bật mí rất nhiều công thức nấu ăn hoàn hảo của aptech-vietnam.com. Trong đó có thể kể đến các món như: vịt nấu sake, gỏi rau mầm tôm, đọt su xào tôm, trứng chiên rau củ xốt mayonnaise,…

Tất cả những chia sẻ của người đầu bếp trong chương trình đã truyền cảm hứng nấu ăn, sáng tạo cho người xem. Nếu đang lựa chọn một chương trình để xem, giải trí và học hỏi thì chương trình món ngon mỗi ngày rất xứng đáng để bạn nán lại theo dõi cùng gia đình và những người thân yêu.

Leave a Reply