Thay nút nguồn oppo neo 3 giá bao nhiêu?

Thay nút nguồn Oppo Neo 3 giá bao nhiêu? sửa đt oppo uy tín ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng điện thoại Oppo hiện nay. Bởi tình trạng này là tình trạng rất phổ biến của Oppo. Các bạn có thể thấy rằng, trong số các phím cứng trên smartphone thì nút nguồn luôn là phím được sử dụng nhiều nhất nên không khó tránh khỏi hư hỏng. Việc nút nguồn bị lỗi sẽ khiến cho điện thoại của bạn trở nên khó sử dụng hơn đặc biệt là trường hợp khi điện thoại bật không lên được nguồn. Điều này sẽ cản trở người sử dụng khó có thể thao tác được với điện thoại của mình.

Nguyên nhân dẫn tới việc phải thay nút nguồn Oppo Neo 3:

Nguyên nhân chủ yếu là do người dùng sử dụng không đúng cách dẫn tới tình trạng nút nguồn bị hỏng, không bấm được.

  • Do tần suất bạn sử dụng nút nguồn quá cao khiến cho phím bị liệt hoặc bị nhờn phím
  • Do nút nguồn bị va đập dẫn tới bong nút nguồn khiến nút nguồn không bấm được
  • Do lâu ngày máy không được vệ sinh dẫn  tới nhiều bụi bẩn nên kẹt phím

Biểu hiện rõ nhất khi nút nguồn của bạn bị hỏng là khi bạn bấm nhưng máy không có phản hồi. Khi này bạn sẽ nghĩ rằng máy bị hết pin và đi cắm sạc, nhưng khi cắm sạc lại thấy máy hiện lên bình thường, bấm nút nguồn không có tác dụng. vậy phải làm sao?

Trực tiếp vệ sinh máy tại nhà, nếu như không được thì bạn hãy liên hệ với trung tâm điện thoại uy tín để được tư vấn kỹ hơn về hướng khắc phục.

Nên lựa chọn thay nút nguồn Oppo Neo 3 ở đâu?

Trung tâm sửa chữa 247 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa điện thoại Oppo, đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nhanh nhất và chính xác nhất để bạn sớm được sử dụng lại máy.

Khi đến với trung tâm, trước tiên bạn sẽ được vệ sinh lại nút nguồn bởi có thể sau quá trình sử dụng máy của bạn không được vệ sinh nên mới dẫn tới tình trạng đầy bụi bẩn và không bấm được nút nguồn.

Nếu như sau khi vệ sinh mà không được trung tâm 247 sẽ tiến hành thay thế nút nguồn Oppo mới cho các bạn để các bạn yên tâm sử dụng. Chỉ mất từ 20-30 phút các bạn có thể nhận lại được máy đã khắc phục xong nên hãy yên tâm rằng bạn sẽ không phải để lại máy qua ngày.

Thay nút nguồn Oppo Neo 3 giá bao nhiêu?

Bạn chỉ phải chi trả 150.000đ cho thay nút nguồn Oppo Neo 3 tại trung tâm 247. Chi phí này đã bao gồm cả công thay thế và thời gian bảo hành 03 tháng cho các bạn. Trong trường hợp các bạn muốn được bảo hành lâu hơn các bạn có thể trực tiếp trao đổi để được tư vấn.

Trong mọi trường hợp, khi bạn đã thực hiện tất cả theo hướng dẫn của chuyên gia mà vẫn không thể khắc phục được nút nguồn thì bạn nên mang máy của mình tới trung tâm sửa chữa 247 để được khắc phục nhanh nhất và chính xác nhất. Đến với cửa hàng sửa điện thoại uy tín ở hà nội 247, điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và sửa chữa với thời gian nhanh nhất cùng một chế độ bảo hành dài hạn và phí sửa chữa rẻ nhất tại Hà Nội.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần được cung cấp thông tin về các dịch vụ sửa chữa bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trung tâm sửa điện thoại Oppo 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply