Những địa chỉ ăn ngon không thể bỏ qua ở Nha Trang

Có thể nói, thật hiếm gặp một nơi nào trên mảnh đất hình chữ S mà lại có nhiều quán ăn ngon như ở thành phố Nha Trang, không những ngon bổ rẻ mà lại còn rất được nhiều người đón nhận nhờ sự phục vụ tận tình cùng tình cảm hiếu khách đã làm nên một thành phố Nha Trang được xinh đẹp hơn với tất cả mọi người. Dưới đây là những quán ăn ngon mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm nơi này.

  • Ăn hải sản.

Sẽ thật thiếu sót cho những ai đi biển mà không thử qua món ăn hải sản, vì nó là một món ăn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích, sự thuận lợi của vùng biển khiến cho những con hải sản tươi ngon vừa cập bến của những đoàn thuyền đánh cá sẽ làm nên độ thơm ngon cho món ăn, chính vì vậy nên hải sản rất được đông đảo mọi người thưởng thức khi ghé qua bất kỳ một vùng đất du lịch biển nào.

Ở tại Nha Trang có thể kể đến một số món ăn hải sản cực kỳ hấp dẫn như tôm hùm, cua huỳnh đế, mực hay những loài sứa, loài ốc.. Tất cả đều được chế biến rất công phu và tinh xảo của những người đầu bếp nơi đây. Du khách muốn thưởng thức những món ăn hải sản này có thể ghé thăm những quán ăn ở bên cầu Trần Phú hoặc những quán ăn ở 33 Trịnh Phong hay quán Bờ Kè tại 42b Cù Lao Trung. Dù là du khách chọn quán nào cũng đều có những đầu bếp giỏi nhất được quy tụ về vùng đất này.

  • Ăn phở

Sau hải sản thì món phở được coi là món ăn sáng yêu thích nhất của hầu hết các du khách ghé thăm Nha Trang, những tô phở đặc trưng mang hương vị vùng đất biển cùng các gia vị truyền thống đã tạo nên hương vị đặc trưng nhất của nơi này.

Sự kết hợp của các nguyên liệu bên trong đã làm dung hòa với mùi thơm đặc trưng của bánh phở, du khách chỉ cần ăn thử một lần thôi cũng sẽ cảm thấy nhớ mãi.

Đi dọc tuyến đường Lê Hồng Phong du khách sẽ thấy một chiếc biển mang tên Phở Gà tại số nhà 129, đó là địa chỉ phở ngon nhất ở trên cung đường này, hoặc Phở Lý Thánh Tôn nằm trên trường Phương Sài cũng rất nổi tiếng, tuy nhiên quán này chỉ bán vào chiều tối quả thực là rất đáng tiếc cho những ai thích ăn phở vào bữa sáng.

Tuy nhiên có một quán phở mang tên “Số 1” có bán cả ngày ở đối diện chùa Nghĩa Phương. Du khách đến đây có thể thỏa sức nếm thử những hương vị tinh tú nhất của nơi này mang lại, có lẽ đó sẽ là những trải nghiệm thú vị nhất.

Leave a Reply