Top những địa điểm chụp hình đẹp nhất ở Đà Lạt nên biết

<!– –>

Đà Lạt nên thơ, xinh đẹp là địa điểm đáng để chúng ta tìm đến tham quan, du lịch và chụp cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất. Sau đây là 1 số điểm chụp hình đẹp, ấn tượng nhất ở Đà Lạt, các bạn có thể tham khảo, cụ thể đó là:

1. Địa điểm Langbiang Đà Lạt

Langbiang là 1 địa điểm chụp hình khá đẹp ở Đà Lạt thu hút đông đảo du khách đến đây. Cảnh sắc tại đây đẹp vô cùng, từ đây có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố cùng những địa điểm du lịch xung quanh đó.

Ngọn Langbiang chia làm 2 ngọn núi lớn là núi Ông và núi Bà. Đến đây các bạn sẽ lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất. Địa chỉ khu du lịch này nằm cách Đà Lạt khoảng chừng 12 km.

Langbiang nổi tiếng, là địa điểm du lịch đẹp, thú vị ở Đà Lạt cho các bạn tìm đến

2. Ma Rừng Lữ Quán

Đây được xem là 1 địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Lạt, là địa điểm mà bất kỳ 1 dân nghiện chụp ảnh nào cũng muốn tìm đến 1 lần để lưu lại những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất.

Ngoài cảnh sắc tựa hồ tiên cảnh, ma rừng lữ quán còn được lòng du khách bởi những quán cafe đẹp, lãng mạn cho các bạn tìm đến nghỉ ngơi, tận hưởng cảm giác bình yên, tĩnh lặng giữa chốn thiên nhiên, đất trời nên thơ, hữu tình.

Đến với Ma Rừng Lữ Quán, các bạn sẽ được chụp hình ở: cây đàn nổi độc đáo giữa hồ nước rộng lớn, những ngôi nhà gỗ đẹp được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu cổ kính hay những vườn hoa màu tím cực kỳ lãng mạn và thơ mộng vô cùng…

Không gian ma rừng Lữ Quán tuyệt đẹp ở Đà Lạt

3. Làng Đất Sét cùng đường hầm điêu khắc độc đáo

khu vực làng đất sét này khá nổi tiếng, nó nằm ngay cạnh khu vực Hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Tất cả những thứ tạo nên ngôi làng này đều được làm từ đất sét đỏ tạo cảm giác hoang sơ, kỳ bí vô cùng. Đến đây chắc chắn các bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất.

4. Làng Cù Lần

Đây là 1 ngôi làng đẹp được xây dựng theo phong cách cổ, gần gũi với thiên nhiên. Được biết ngôi làng này hiện là nơi sinh sống của người K’ho, cảnh sắc nơi này đẹp như trong tranh với cảnh núi rừng, hồ nước bao la rộng lớn cùng những cây cầu võng khá độc đáo tạo nên cảm giác như bạn đang sinh sống trong rừng vậy.

Đến làng cù lần, các bạn như lạc vào rừng thật sự với cảnh vật rất gần gũi với thiên nhiên…

Làng Cù Lần ở Đà Lạt

Trên đây là 1 số địa điểm chụp hình siêu đẹp ở Đà Lạtdu lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những địa điểm này, chắc chắn còn nhiều điểm chụp hình đẹp khác nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn tham khảo ở những bài sau nhé.

Leave a Reply