Đi du lịch Bà Nà Hill tự túc

Bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch Bà nà Hill tự túc cùng bạn bè, người thân mình. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây, các bạn sẽ tìm được cho mình những kinh nghiệm bổ ích nhất để trải qua kỳ nghỉ trọn vẹn nhất tại địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng này.

  1. Cách thức di chuyển đến bà Nà

Từ Đà Nẵng để đến được Bà nà các bạn có thể đi đường bộ theo những cách thức sau đây:

– Lựa chọn xe máy làm phương tiện đến Bà Nà: Đây là loại phương tiện thông dụng, chi phí thấp, được dân Phượt lựa chọn cho những chuyến đi Đà Nẵng của mình.

– Open Bus: đây là loại phương tiện giống xe khách hay xe Bus của chúng ta vậy.

– Taxi: Loại phương tiện này cũng được lựa chọn khá nhiều. Để đi taxi, các bạn nên đi nhóm từ 4 đến 7 người để có thể tiết kiệm được chi phí.

Để đến Bà Nà từ Đà Nẵng có rất nhiều cách thức di chuyển khác nhau

  1. Lựa chọn nơi ăn chốn ở tại Bà Nà

Đặc điểm Bà Nà Hill nằm trên khu vực núi cao nên đồ ăn, thức uống cũng như nhà nghỉ, khách sạn tại đây rất hạng chế. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn nơi ăn chốn ở bên dưới đây để có chuyến đi bụi Bà Nà trọn vẹn nhất nhé:

– Bà Nà có 1 khách sạn khá nổi tiếng, di nhất, là khách sạn Mecure Bana Hills French Village đạt tiêu chuẩn chất lượng 4 sao cho các bạn tìm đến. Giá phòng khách sạn này khá cao, giao động trong mức từ 42 đến 90 USD cho 1 phòng 1 đêm nên nếu muốn tiết kiệm chi phí, tốt nhất nên xuống núi và tìm một khách sạn gần đây hoặc vào thành phố biển để thuê phòng cho rẻ nhé.

– Ăn uống ở Bà Nà: Bà Nà có một số nhà hàng ăn ngon, nổi tiếng như nhà hàng Morin, nhà hàng ẩm thực Chợ Quê hay nhà hàng Kavkaz phục vụ nhiều món ăn theo phong cách Châu Âu cho các bạn thưởng thức. Tuy nhiên giá cả lại khá cao, do đó nếu muốn tiết kiệm chi phí, tốt nhất nên mang theo đồ ăn dưới núi lên nhé.

Khu khách sạn làng pháp ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

  1. Những địa điểm tham quan, giải trí ở Bà Nà

Bà Nà có nhiều địa điểm du lịch khá nổi tiếng cho các bạn trải nghiệm. Cụ thể những địa điểm du lịch Bà Nà có thể kể đến, đó là:

– Chùa Linh Ứng Bà Nà: Sở hữu pho tượng Phật thích ca to lớn, đây là ngôi cổ tự được nhiều người tìm đến lễ Phật, ngắm cảnh. Không gian chùa khá đẹp, mát mẻ, chắc chắn sẽ đem đến sự tĩnh tâm, thoải mái cho các bạn.

– Khu làng Pháp Bà Nà với không gian khá đẹp, mang đậm dấu ấn Pháp cổ điển.

– Vườn hoa tình yêu với nhiều cách bố trí, thiết kế đẹp, nhiều loài hoa nổi tiếng cho các bạn thưởng thức.

– Khu vực hầm rượu Debay cất giữ khá nhiều loại rượu quý hiếm cho các bạn tìm hiểu, thưởng thức.

– Khu giải trí Fantasy park với nhiều trò chơi cảm giác mạnh miễn phí cho các bạn tìm đến.

Trò chơi thú vị ở Fantasy Park Đà Nẵng

Đi du lịch Bà Nà Hill tự túc, trên đây là một số thông tin mà du lịch Việt Vui tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có chuyến du lịch Bà Nà tự túc vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/di-du-lich-ba-na-hill-tu-tuc-nguyen-thien

Leave a Reply