Lựa chọn phương tiện đi du lịch Sài Gòn

Để có được chuyến du lịch Sài Gòn ý nghĩa, trọn vẹn, ngoài những kinh nghiệm cần thiết như thời tiết, món ăn ngon, quán ăn ngon hay những địa điểm vui chơi, giải trí ở Sài Gòn thì việc lựa chọn phương tiện đi du lịch Sài Gòn cũng cần phải chú trọng xem xét. Hôm nay để giúp các bạn trả lời cho câu hỏi này, du lịch Việt Vui đã tổng hợp nên 1 số phương tiện di chuyển đến Sài Gòn cho các bạn tham khảo, cụ thể như sau:

  1. Di chuyển bằng tàu hỏa

Loại phương tiện này phù hợp với những bạn ở xa, chủ yếu khu vực miền Trung và miền Bắc.  Nếu bạn ở hà Nội thì hãy đi ga tàu Thống Nhất, đi khoảng 30 tiếng là đến nơi (nhanh nhất). Giá tạu phụ thuộc khá nhiều yếu tố, chẳng hạn như mùa bạn đi có rơi vào mùa cao điểm không, ghế bạn chọn là ghế nào hay bạn chọn khoang tàu sang hay thường để ở…

Còn nếu đi ga từ miền Trung vào Sài Gòn sẽ nhanh hơn và chi phí cũng thấp hơn.

Di chuyển đến Sài Gòn bằng tàu hỏa

  1. Di chuyển bằng Ô tô

Ô tô, xe khách là loại phương tiện được khá nhiều bạn lựa chọn, đặc biệt là những bạn nằm ở khu vực gần Sài Gòn như miền Tây, Tây Ninh, Vũng Tàu, khu vực miền Trung…

Một số hãng ô tô cho các bạn lựa chọn, chẳng hạn nhà xe tâm hạnh, Mai Linh, Hoàng Long… giá xe những hãng này khá tốt, chạy khá an toàn, uy tín hơn những hãng xe khách.

Do vị trí gần thành phố HCM nên thời gian di chuyển sẽ nhanh hơn, chi phí cũng thấp hơn nhiều.

Di chuyển bằng ô tô đến tham quan Sài Gòn

  1. Di chuyển bằng xe máy

Đối với những bạn thích Phượt hay ở gần thì xe máy là sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm và được lựa chọn nhiều. Đi Sài Gòn bằng xe máy có nhiều ưu điểm, chẳng hạn:

– Chi phí rẻ, tiết kiệm.

– Chủ động được thời gian, có xe dạo chơi trong nội thành thành phố.

Đi xe máy đến tham quan thành phố Hồ Chí Minh

  1. Di chuyển bằng máy bay

Loại phương tiện này an toàn, nhanh và tiện lợi nhất, thời gian di chuyển chỉ khoảng 1 giờ 30 phút cho những nơi xa. Ngoài ra nếu bạn là người Việt Kiều, người nước ngoài thì Máy Bay là sự lựa chọn hầu như tuyệt đối.

Giá máy bay cao nhất trong số những loại phương tiện đi Sài Gòn, giao động từ 800k đến nhiều hơn tùy vào vị trí cũng như hãng hàng không mà bạn chọn lựa.

Một số hãng hàng không uy tín, các bạn có thể chọn Vietjet hay Jetstar chẳng hạn vì 2 hãng này thường xuyên có chương trình khuyến mãi cho các bạn chọn lựa.

Máy Bay di chuyển đến tham quan Sài Gòn

Trên đây là thông tin về những loại phương tiện di chuyển đến Sài Gòn mà du lịch Việt Vui tổng hợp cho bạn đọc tham khảo, hi vọng phần nào sẽ giúp được các bạn trong việc tìm kiếm những kinh nghiệm đi Sài Gòn để có những chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn nhất nhé.

Nguồn: http://aptech-vietnam.com

Leave a Reply