Cho bé ăn váng sữa mẹ cần lưu ý điều gì

Váng sữa là một sản phẩm dinh dưỡng cung cấp cho con nguồn năng lượng dồi dào tuy nhiên lại không giàu dưỡng chất và không phải bé nào cũng ăn váng sữa giống nhau, tùy vào thể trạng cũng như chiều cao cân nặng của trẻ mà có thể cho trẻ ăn lượng váng sữa bao nhiêu là đủ.

Vậy váng sữa là gì mà nhiều bà mẹ lại thần thánh hóa công dụng của váng sữa lên như thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của nó nhé. Những dòng sản phẩm váng sữa tốt nhất cho bé được bán bởi thương hiệu likado tốt nhất tại việt nam.rồi làm lạnh thành dạng sệt. Khi người ta dùng máy quay ly tâm để tách lấy phần trên cùng của lớp sữa rồi làm lạnh đi. Chính vì thế mà trong các chế phẩm được làm từ sữa thì váng sữa là một trong những chế phẩm có hàm lượng chất béo cao nhất. mua sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Vì trong váng sữa có rất nhiều chất béo nên lượng năng lượng mà váng sữa cung cấp cho cơ thể bạn cũng rất nhiều. Nếu bạn ăn hết một hộp váng sữa thì nó đã có thể cung cấp cho bạn đươc 70% nhu cầu về năng lượng trong một ngày.

Image result for váng sữa cho bé

Váng sữa cho bé

Bạn không nên cho bé ăn váng sữa quá sớm, nếu như con bạn bắt đầu tập ăn dặm thì đấy là thời điểm tuyệ vời để bạn cho con sử dụng sản phẩm là váng sữa. Tuy nhiên cũng nên tránh lạm dụng váng sữa mà chỉ nên xem nó như một sản phẩm bổ sung hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

Ngoài ra bạn cũng có thể cho con ăn váng sữa sau mỗi bữa ăn sáng để cung cấp cho con những dưỡng chất con thiếu hụt trong bữa ăn cũng như cho con nguồn năng lượng tốt nhất để con có thể bắt đầu ngày mới. Hoặc là buổi chiều sau khi ngủ trưa dậy bạn cũng có thể cho con ăn váng sữa, bé có thể được cung cấp thật nhiều năng lượng nên không cảm thấy đói hay mệt.

Image result for váng sữa cho bé

váng sữa cho bé

Vì hàm lượng chất béo trong váng sữa rất lớn nên bạn tuyệt đối không nên cho trẻ sử dụng váng sữa vào buổi tối, nếu sử dụng vào buổi tối thì sẽ khiến bé cảm thấy khó tiêu cũng như có thể gây nôn ói. Nếu bé đang có vấn đề vê tiêu hóa thì không nên để bé ăn váng sữa vào thời điểm này nhé vì như thế sẽ khiến bé khó chịu và tình trạng bênh trở nên trầm trọng hơn. Váng sữa chỉ là một sản phẩm phụ bổ sung cho bữa ăn hàng ngày của trẻ nên các mẹ đừng thần thánh hóa sản phẩm này lên nhé, cũng như việc sử dụng váng sữa cũng cần phải đúng cách.

 

Leave a Reply