Nên ăn gì khi đi du lịch Bà Nà Hill?

Nếu ở những bài trước chúng ta đã tìm hiểu về những địa điểm du lịch Bà Nà, khu làng Pháp Bà Nà, Fantasy Park ở Bà Nà hay chùa Linh Ứng Bà Nà thì hôm nay tiếp tục loạt chủ đề về địa điểm du lịch Bà Nà Hill sẽ nói về vấn đề ẩm thực bà nà – du lịch bà nà ăn gì cho các bạn có dịp tham khảo nhé.

Bà Nà Hill với không gian đẹp ở Đà Nẵng

  1. Những món ăn tự mang theo

Tại Bà Nà Hill mặc dù không có nhiều quán ăn nhưng vẫn có những nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn ngon cho các bạn thưởng thức. Tuy nhiên mức giá đồ ăn tại đây thường khá đắc nên nếu muốn tiết kiệm chi phí du lịch, các bạn nên mang theo đồ ăn từ dưới núi lên nhé. Việc mang theo đồ ăn này được ban quản lý khu du lịch cho phép nên các bạn có thể yên tâm mà không phải lo lắng về điều này nhé.

Tuy nhiên việc mang theo nhiều đồ ăn cũng nãy sinh thêm nhiều rắc rối, chẳng hạn nó sẽ làm cho hành lý của bạn thêm nặng nề, cồng kềnh hơn. Nhưng hầu như vẫn không ảnh hưởng nhiều đến chuyến du lịch của bạn đâu.

  1. Một số nhà hàng ngon tại Bà Nà

Tại Bà nà Hill mặc dù không có nhiều quán ăn nhưng lại có 1 vài nhà hàng sang trọng chuyên phục vụ món ăn ngon 3 miền, món châu Âu cho các bạn thưởng thức. Một số nhà hàng này có thể kể đến, đó là:

– Nhà hàng Morin: Đây là một nhà hàng sang trọng tại Bà Nà chuyên phục vụ bufftet với hơn 30 món ăn khác nhau cho các bạn thưởng thức. Những món ăn tại đây được nấu theo nhiều khẩu vị khác nhau nên rất ngon. Hơn nữa giá vé cho 1 người khi đến ăn bufftet tại đây chỉ 180.000 VNĐ cho 1 người lớn, đối với trẻ em là 90.000 VNĐ thôi.

Nhà hàng Morin chuyên phục vụ những món ăn ngon, nổi tiếng cho các bạn thưởng thức

– Khu ẩm thực Chợ Quê: Những món ăn tại đây đều mang phong vị thuần việt, toàn đồ Việt rất ngon và độc đáo, một số món ăn ngon, hấp dẫn tại đây có thể kể đến, đó là bánh tráng cuốn thịt heo, mì Quảng, cao Lầu du nhập từ Hội An về và món bánh xèo miền Trung thơm ngon, đậm đà tình quê hương xứ sở. Nói sơ về khu ẩm thực Chợ Quê này, nó được xây dựng và thiết kế ngoài trời, bàn ăn, bàn để đồ ăn đều làm từ vật liệu tự nhiên, chủ yếu là tre nứa tạo cho chúng ta cảm giác gần gũi, thân thuộc. Mức giá đồ ăn tại khu ẩm thực cũng khá hợp lý, chỉ khoảng 30.000 đến 100.000 VNĐ cho 1 phần mà thôi.

Khu ẩm thực chợ Quê ở Bà Nà Hill

– Ngoài 2 nhà hàng, khu ẩm thực này, Bà Nà còn một số nhà hàng sang trọng chuyên phục vụ những món ăn châu Âu ngon, hấp dẫn khác cho các bạn tìm đến, cụ thể đó là: nhà hàng cafe Doumer, nhà hàng Kavkaz Vista và nhà hàng Kavkaz… Mỗi nhà hàng đều có những món ăn nổi tiếng riêng nhưng hầu như cách nấu của họ đều mang đậm phong cách Tây Âu khá điển hình. Một số món ăn ngon mà những nhà hàng này chế biến có thể kể đến, chẳng hạn như món thịt cừu nướng ngon lành ở vùng cao nguyên trung đông Kavkaz hay món com Plop Kavkaz cũng ngon và đặc biệt không kém gì nhé.

Đến bà nà lựa chọn thưởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn

Nên ăn gì khi du lịch Bà Nà Hill? Qua bài viết trên đây du lịch Việt Vui tin rằng các bạn đã phần nào tìm ra được câu trả lời cho mình. Ngoài thông tin về những món ngon ở Bà Nà, nếu muốn biết thêm thông tin về Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với du lịch Việt Vui qua số tổng đài 1900 6749, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/nen-gi-khi-du-lich-ba-na-hill-nguyen-thien

Leave a Reply