Những hình ảnh thiên nhiên đẹp để làm hình nền cho máy (P2)

Chào các bạn,

Vậy là một mùa nắng lại sắp dần đi qua. Cái nắng vàng cùng với những giọt mưa của mùa mưa bão năm 2017 này đến nhanh và sớm hơn mọi khi thì phải. Thời tiết thuận lợi cũng tạo điều kiện thật tuyệt vời để mỗi người chúng ta làm việc dễ dàng hơn. Hôm nay, để tiếp tục với chủ đề hình ảnh thiên nhiên thì Aptech-vietnam.com sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu ảnh nền đẹp nhất. Tuy nhiên, nó lại là những bức ảnh phong cảnh mang hơi hướng tươi mát và dịu dàng tựa như thời tiết sang thu vậy. Chắc chắn một mẫu hình nền thiên nhiên với lá vàng, hay quang cảnh của tuyệt tình cốc sẽ khiến cho không gian làm việc trên máy tính hay cho dù là smartphone của bạn cũng trở lên dễ chịu hơn rất nhiều đấy. Nào, các bạn cùng xem nhé!

Xem thêm:

Những hình ảnh thiên nhiên đẹp để làm hình nền cho máy khi thời tiết sang thu

Nhắc đến phong cảnh mùa mát này thì không thể không nhắc tới sự lãng mạn và hữu tình của hồ tuyệt tình cốc.

hình ảnh dạng này cũng thường thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Và ở Việt Nam ta bạn cũng có thể bắt gặp hồ tuyệt tình như thế này ở Hạ Long – Quảng Ninh. Bạn có thể xem thấy chúng ở hình phía dưới đây:

Cảnh sắc có phần như thơ như mộng. Các loài cây cối trong rừng với thật nhiều sắc màu rực rỡ. Nổi bật đó là một “hòn đảo mini” ở giữa hồ nước trong veo… Đây có thể nói là một bức tranh tuyệt vời về tự nhiên..

Hình nền cực kỳ đẹp và tươi mát, duyên dáng cho màn hình desktop của bạn. Khu rừng cùng với cây chìm trong hơi sương và ánh sáng mờ. Màu sắc chủ đạo của bức ảnh là màu đỏ. Được các nhà làm ảnh xử lý kỹ thuật nên tạo cho bạn cảm giác rất mượt mà. Nếu bạn đang cần một không gian tĩnh lặng và nhẹ nhàng để có thể dễ dàng tập chung làm việc hơn thì bức ảnh này mình nghĩ là là lựa chọn tuyệt vời đấy!

Nếu bức hình phía trên khiến cho bạn cảm thấy tĩnh lặng nhưng nhiệt huyết, thì bức hình ngay phía trên này sẽ đậm sắc xanh của thiên nhiên, và cái sắc xanh vàng lá sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ hơn chút. Tuy nhiên, theo như mình thấy thì những bức tranh này vì nó không có sự rung động và không có sự hoạt động của con người nên có lẽ chúng sẽ chỉ giúp tạo sự đổi mới cho bạn một thời gian thôi. Sau này chắc bạn sẽ phải thay đổi ảnh nền máy liên tục đấy. Vì bức tranh nào cũng vậy, đều cần sự náo nhiệt và sức sống đến từ con người đem lại….

Trên đây là những mẫu hình mà Aptech-vietnam.com sưu tầm và giới thiệu tới bạn. Mọi thắc mắc hoặc download hình ảnh gốc bạn có thể truy cập website nguồn – AnhdepHD.com và tìm hiểu thêm. Cảm ơn bạn đã đọc và quant âm bài viết!

 

Leave a Reply