Bà bầu có nên ăn táo không?

Táo bầu cũng được biết đến như bí đỏ của đứa trẻ Ấn Độ, bí đỏ Ấn Độ, hay Tindi. Nguồn gốc quả táo của Ấn Độ nhưng cũng có thể tìm thấy ở Nam Á, Đông Nam Á và các quốc gia ấm áp khác. Giống như Lợi ích sức khoẻ của Hạt chiên , nó cũng có thể được coi là thức ăn siêu Ấn Độ vì lợi ích của quả táo.

Lợi ích của Apple Gourd và Giá trị dinh dưỡng của nó

Bầu quả bầu có thể giống như quả tròn màu xanh lá cây, nhưng nó thực sự là một loại rau. Đường kính của quả táo khoảng 2 inch với trọng lượng 50-60 gram. Giống như dưa, bí ngô, và dưa leo, bầu táo cũng chứa nhiều nước. 94% phần của rau này được làm bằng nước. Thành phần nước làm cho quả táo có hiệu ứng làm mát và làm mới cho cơ thể. Bên cạnh đó, quả táo có nhiều giá trị dinh dưỡng có lợi cho cơ thể chúng ta. Trong mỗi 100 g quả táo có chứa:

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

94% hàm lượng nước
21 calo
1,4% protein
0,2 gram chất béo
3,6 g carbohydrate
1,6 gram chất xơ
Canxi 25 mg
Phốt pho 24 mg
0,9 mg sắt
0,04 mg thiamine
0,08 mg riboflavin
0,3 mg niacin
18 mg vitamin C
18 mg carotene

Kết quả hình ảnh cho bà bầu ăn táo

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

Vì quả bầu của Apple chứa nhiều chất dinh dưỡng, nên một số ý kiến ​​cho rằng rau quả này có một số lợi ích cho sức khoẻ như Lợi ích của Ăn Táo cho Ăn sáng . Đây là những lợi ích sức khoẻ của táo bầu.

Ngăn ngừa táo bón
Vì hầu hết các quả táo bao gồm nước, bầu táo rất tốt cho hệ thống tiêu hóa. Nó cũng sẽ tránh táo bón vì chất xơ ăn kiêng và nước chứa sẽ làm giảm hoạt động của hệ thống tiêu hóa trong quá trình bài tiết. Ngoài ra, chất xơ ăn kiêng có thể kiểm soát vận động ruột đồng thời ngăn chặn sự hấp thụ độc.

Xem thêm: Trẻ bị sốt – cần biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

Giải phóng axit dạ dày
Táo bầu là tốt cho những người ở giai đoạn phục hồi vì nó là rất nhẹ trong dạ dày. Chiết xuất quả táo cũng có thể làm giảm axit dạ dày bằng cách cân bằng độ pH trong dạ dày.

Duy trì làn da khỏe mạnh
Bên cạnh những lợi ích cho các cơ quan tiêu hoá, nước trong bầu táo rất tốt cho làn da. Nó có thể cung cấp sự hydrat hóa cần thiết cho da. Vì vậy, da sẽ vẫn trơn và sáng. Táo bầu cũng có thể được sử dụng như masker mặt để làm trẻ hóa da. Hạt táo cũng có lợi cho da vì nó cung cấp chất dinh dưỡng cho da. Chúng ta có thể sử dụng hạt táo như cơ thể chà để nâng lên tất cả các da khô và ngu si đần độn. Bạn cũng có thể kiểm tra điều trị da khác tự nhiên

Leave a Reply