Hình ảnh 3D đẹp làm hình nền cho máy tính, smartphone

Những hình ảnh 3D đẹp và chọn lọc đặt làm hình nền cho máy tính, smartphone của bạn… Hình ảnh được cắt từ cảnh game, cảnh phim 3D chất lượng và cực kỳ đẹp được rất đông đảo bạn sử dụng cho background máy tính của mình….

Trong bài viết này, Aptech-vietnam.com sẽ giới thiệu tới bạn những hình nền 3D như vậy. Tin rằng, sau khi xem xong thì bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ với những mẫu ảnh độc đáo này đấy. Không hề có cảm giác quá ảo, quá bóng bẩy. Mà là cảm giác đáng yêu, ngộ nghĩnh chính là những gì mà chúng đem lại. Nào, hãy thử xem và tải về những ảnh 3D nào mà bạn cảm thấy đẹp và yêu thích nhất nhé!

Tuyển tập hình ảnh 3D đẹp làm hình nền cho màn hình máy tính, tablet, smartphone của bạn – 2017

Ví dụ đây là một mẫu hình 3D về phim hoạt hình Angry bird. Một dạng phim được tiến hóa từ trò chơi cùng tên. Bạn có cảm thấy nó có chỗ nào không đáng yêu hoặc vì “quá ảo” mà không thích không? hì hì

Hoặc giả là mẫu hình nền về trò chơi Moana này thì chắc chắc sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự rất dễ chịu. Không hề bóng bẩy. Mà thuần khiết là cảm giác tươi đẹp, mới lạ và hấp dẫn thị giác. Tạo cảm hứng cho chúng ta thôi phải không nào?

Hay hình nền 3D về trò chơi nổi tiếng đình đám thế giới – Assassins Creed. Mẫu ảnh tạo cảm giác mạnh mẽ, bí ẩn đầy tính phiêu lưu. Một hình 3D nhưng không hề gây phản cảm cho người xem như bao bộ phim thất bại khác. Đơn giản vì nó là những hình ảnh về những “bản game” hoặc “bộ phim” thuộc dạng top trên thế giới. Được xây dựng hoàn cảnh đẹp và đầu tư kỹ xảo hình ảnh cực cao.

Hay như hình nền về trò chơi và review của điện thoại smartphone của Samsung. Một mẫu ảnh 3D có độ sáng tạo và mang tính chất bùng nổ đột phá cực cao. Dành cho dân yêu thích công nghệ và chơi game. Nó tạo cho người sử dụng cảm thấy sự mới mẻ và không bị ràng buộc bởi khuôn cách. Bên cạnh đó là sự sắc nét trong cách tạo hình khiến cho bất kỳ ai cũng thấy sự chất lượng trong đó….

Nguồn ảnh: AnhdepHD.com

Leave a Reply