Lý do trẻ bị nôn trớ

Một số trẻ em xấu khi lái xe. Điều này là do tình trạng quá tải của não, không thể phối hợp được thông tin khác nhau mà nó nhận được từ mắt và các cơ quan của sự cân bằng. Nó là tốt hơn cho trẻ, nếu, ví dụ, từ ghế giữaghế sau từ bên ngoài nhìn, đặc biệt là về phía trước, có. Trò chơi như “Tôi thấy cái gì bạn không thấy” thúc đẩy bạn nhìn vào khoảng cách. Nếu đứa trẻ đã bị ốm, cần sửa chữa một auserhalb điểm nhất định của xe cho đến các bãi đậu xe tiếp theo được tiếp cận và đứa trẻ có thể hít thở không khí trong lành. Một viên thuốc du lịch từ hiệu thuốc có thể ngăn ngừa buồn nôn và nôn. Ngoài ra, điều quan trọng là lái xe càng cân bằng càng tốt, tức là, để cho ga tiết kiệm vừa phải và phanh nhẹ nhàng càng tốt.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Nôn mửa sau khi ngã:

Nôn mửa sau khi ngã có thể cho thấy sự chấn động. triệu chứng đặc trưng khác bao gồm bất tỉnh ngắn, theo Bệnh viện St. Gallen Ostschweizer trẻ em ngay lập tức sau sự kiện, mất trí nhớ, những thay đổi về tinh thần nhẹ, buồn ngủ và đau đầu. “Liên quan đến chấn thương sọ não có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng như não sưng hoặc chảy máu cho thấy phải nhanh chóng phát hiện và điều trị trong khóa học,” bệnh viện nói. Điều này thường xảy ra trong 24 giờ đầu tiên. “Do đó, con của bạn nên được theo dõi trong 24 giờ, ngay cả khi không có chấn thương sọ não hoặc sọ nào được phát hiện trong khi kiểm tra khẩn cấp.”

Kết quả hình ảnh cho trẻ em bị nôn trớ

Nôn mửa ở trẻ: Trong trường hợp này, bạn nên hỏi bác sĩ
Đối với một số triệu chứng hoặc hoàn cảnh nhất định, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của trẻ ngay lập tức:

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Nếu con bạn nôn và có sốt và / hoặc tiêu chảy cùng một lúc.
Nếu con bạn vẫn còn trẻ và nôn nhiều lần sau bốn giờ.
Nếu bạn không thể cho con bạn uống.
Nếu nó đi sau khi ngã hoặc tai nạn.
Khi có đau nghiêm trọng trong xương cùng một lúc.
Khi con bạn tỏ ra thờ ơ và bình tĩnh.
(Nguồn: BZgA)

Các bệnh khác
“Nôn một trẻ sơ sinh trong vòng ba tháng đầu tiên của cuộc sống ngay lập tức sau bữa ăn trong sự đột biến và không phát triển đúng cách, thường có sự thu hẹp của các môn vị trước” để có bác sĩ nhi khoa về phía ròng. Nôn mửa cùng với sốt cao cũng có thể là viêm ruột thừa.

Leave a Reply