Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang ngành nghề thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị tư cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã vun đắp đội ngũ viên chức nhiệt thành, đầy bổn phận và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ ngừng lại tại việc tương trợ các đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thu đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình sở hữu email công nhận được gửi đến tài khoản của quý khách.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu với phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người dùng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu quý khách sở hữu bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply