Tầm quan trọng của việc cho con bú

Cho con bú là hữu ích – nó bây giờ nói và viết bản tất cả các trẻ em trên thế giới, nhưng nếu bạn hỏi hầu hết các bà mẹ – những gì là rất hữu ích cho con bú, hầu hết trong số họ đã trả lời – “Vâng, nó rất hữu ích – nó tự nhiên, nó là bản chất cố hữu” và họ nói đúng. Những lập luận ủng hộ việc cho ăn tự nhiên rất nhiều, tôi sẽ cố gắng thu thập chúng lại với nhau và tổng hợp mọi thứ, dẫn dắt bạn. Ngoài việc nghiên cứu, tư vấn và kinh nghiệm y tế, tôi vẫn ăn kinh nghiệm của riêng mình – bây giờ – là 2 năm và 6 tháng, tại sao và làm thế nào cho con bú mẹ, tôi có thể nói rằng hầu hết các lợi ích của quá trình này!

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Nuôi con bằng sữa mẹ và những hàm ý của nó đối với sự phát triển của đứa trẻ.
Trong bú sữa mẹ đã đặt nền móng cho sự hình thành của cơ thể con người với một đặc biệt chỉ với nhu cầu đặc biệt, đặc điểm của mình và hoạt động của các hệ thống cơ quan. Tước sữa mẹ đứa trẻ không thể không ảnh hưởng đến việc thực hiện và kết quả của sự phát triển của nó, làm giảm thị phần của họ trong “đặc biệt của con người” thành phần và gia tăng tỷ lệ sinh học phát triển của các loài, mà ông nuôi dưỡng với sữa (bò, dê và các loài khác).
Bạn cần phải biết rằng “cho con bú -. Một quá trình sinh lý tự nhiên, trong đó, cùng với thời kỳ mang thai, là một phần không thể thiếu của chu kỳ sinh sản của động vật có vú và có tầm quan trọng rất lớn, cho cả trẻ em và cho người mẹ”

Kết quả hình ảnh cho lợi ích của sữa mẹ đối với trẻ sơ sinh

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Thật không may, một ít thời gian dành cho các vấn đề cho bú sữa mẹ trong khi dạy các bác sĩ nhi khoa tại trường đại học, mặc dù điều này nên là một phần toàn bộ trong hệ thống đào tạo của bác sĩ. Do đó, không phải tất cả các bác sĩ vẫn thông thạo về thức ăn tự nhiên và có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này. Một phần riêng biệt là khoa học dinh dưỡng của trẻ em – chế độ ăn uống của trẻ em, bao gồm hai phần: phát triển chế độ ăn uống và chế độ ăn kiêng của các bệnh ở trẻ em.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Chế độ dinh dưỡng của sự phát triển – nghiên cứu các cơ chế của sự xuất hiện của những ảnh hưởng lâu dài và liên tục của các đặc tính dinh dưỡng của trẻ trên cơ thể. Vì vậy, sự tối ưu của việc cho trẻ bú trong thời thơ ấu có thể được đo bằng toàn bộ cuộc đời sau của một người.

 

Leave a Reply