Những hình nền thiên nhiên và con người khiến bạn xao xuyến

Chọn lọc bộ ảnh nền desktop về thiên nhiên và con người, về sự gắn bó hòa thuận giữ con người với thế giới tự nhiên khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng, xao xuyến….

Một thực tế là hiện nay con người đang ngày càng xa dần và hủy hoại cuộc sống trong lành và tươi mát của tự nhiên. Khi mà các tòa nhà chọc trời, các nhà máy mọc lên như nấm với hàng tá các loại chất thải khác nhau đang dần dà giết chết sự cân bằng và sức sống của các loài sinh vật khác trong thế giới tự nhiên. Chúng ta mới ngỡ ngàng và nhận ra một điều sâu sa – con người đang dần dà đánh mất đi cái gốc, cái nguồn vốn có và thứ đã sinh dưỡng ra mình.

Bài viết này, Aptech-vietnam.com muốn đăng tải một số hình ảnh về thế giới tự nhiên, hình nền về thiên nhiên và con người – sự hòa quyện và gắn bó. Hi vọng rằng, nó sẽ là một điểm nhấn nhỏ trong vấn đề lên tiếng bảo vệ cuộc sống xanh sạch đẹp và thân thiện với thiên nhiên. Mình tin rằng, ở đây cũng có rất nhiều bạn thích một cuộc sống trong lành và đầy chất thi vị như thế… Bạn cùng xem nhé!

Tuyển tập hình nền thiên nhiên và con người

Hơi thở hoang dã, sự chất phác của người dân bản xứ chốn rừng già. Bức hình nền toát lên sự sống mạnh mẽ cùng cái nắm tay giữa con người và thiên nhiên.. Đó chính là tình yêu bất diệt.

Ai lên xứ Lạng cùng anh… để ngắm em thôn nữ và lành và xinh… Khi sống vui vẻ và hòa thuận với thiên nhiên, con người sẽ luôn cảm thấy lạc quan và thấy yêu đời. Đây là bức ảnh thiên nhiên phong cảnh về các cô gái xứ Tây Bắc. Thật dịu dàng mà xinh tươi phải không ạ.

Bạn nào từng sống ở nông thôn có còn nhớ đến cái cảnh ngày xưa chúng ta thường tụ tập chơi bóng đá trên ruộng không? Thật thú vị và vui vẻ phải không ạ? Đây nó là đây. Tiếng cười và sự vui thích mình có thể thấy được trong ánh mắt và từng động tác của các em… Một hình nền mẫu mực.!..

Cảnh đẹp trên vùng đồi núi Tây Bắc nước ta. Một không gian xanh mát. Những ngọn núi chập trùng… Nếu bạn có thời gian để dành ra một kỳ nghỉ thì mình nghĩ bạn nên đến vùng đất này. Bạn sẽ cảm nhận được sự vui vẻ và chất phác vô cùng của người dân xứ bản địa nơi đây. Bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn lạ kỳ mà chỉ nơi đây mới có.

Một số hình ảnh nền thiên nhiên và cuộc sống con người khác

Hình ảnh Nha Trang trong nắng sớm đẹp tựa chốn thần tiên.. Đấy, đấy chính là nét đẹp hòa quyện của tự nhiên và con người.. Một thiên đường đích thực ở nước ta.

Cảnh đẹp Hạ Long – như một bức tranh về thế giới nguyên thủy…

Trên đây là một số hình ảnh, ảnh nền khá đẹp về thế giới tự nhiên cũng như sự gắn bó của con người trong tự nhiên nó đẹp như thế nào. Hi vọng rằng, bạn là một người yêu thích thiên nhiên sẽ cùng vận động và cổ vũ mọi người gìn giữ lấy nét đẹp nguyên thủy mà giàu sức sống của thế giới này nhé! Thân ái!

Nguồn ảnh sử dụng trong bài viết bởi: AnhdepHD.com

Leave a Reply