Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên là gì?

 

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm có lẽ bạn chưa biết

Được làm từ 100% loại gỗ tự nhiên cùng vì vậy mà sàn gỗ tự nhiên được khá nhiều người tin dùng như vậy. Tuy nhiên đây cũng không phải là nguyên nhân duy nhất khiến cho loại sàn gỗ này thu hút đến vậy. Bạn phải biết rằng giá sàn gỗ tự nhiên cũng cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ công nghiệp.

Vậy ưu điểm nào của sàn gỗ tự nhiên đang nhắc đến nhất?

Dưới đây Nguyễn Kim sẽ giúp bạn tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên để bạn rõ hơn về loại sàn gỗ này. Với những gia đình có kinh tế ổn định hơn thì việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để lát nền không phải quá kinh ngạc.

  • Vẻ đẹp tự nhiên:Bởi lẽ làm từ 100% gỗ tự nhiên vì vậy mà vân gỗ vẫn giữ được nét tự nhiên nhất. Nhưng cũng không bó hẹp ở một vài vân gỗ tự nhiên mà bạn có thể tạo ra rất nhiều loại vân gỗ khác nhau.
  • Chất lượng gỗ tốt nhất:Lựa chọn từ những loại gỗ tự nhiên quý nhất cùng với tuổi thọ của cây lấy gỗ cao mà các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp có độ cứng hơn hẳn, có độ đồng đều hơn và được ngâm tẩm kỹ càng. Dĩ nhiên theo lẽ đó mà loại sàn gỗ này có thể chống oxi hóa và chống sự ăn mòn do các chất do không khí gây ra.

sàn gỗ sồi sàn gỗ tự nhiên cao cấp

  • Giữ màu lâu:Phải biết rằng, lớp sơn UV trên bề mặt sàn gỗ tự nhiên có chức năng giữ màu sáng đẹp và màu sắc tự nhiên. Nhờ lớp sơn này mà khả năng chống mối mọt và trầy xước cũng như chịu nước của sàn cũng tốt hơn rất nhiều. Có thể tham khảo sàn gỗ Sồi để biết thêm chi tiết. Dòng sàn gỗ Sồi có màu sắc khá độc đáo và quyến rũ.
  • An toàn và thân thiện:Không hề có chất phụ gia gây độc hại cho sức khỏe của con người cũng như môi trường sống xung quanh ta. Bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bằng việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Không những thế mà còn có thể hấp thụ hóa các chất động hại trong phòng.
  • Cách điện và cách nhiệt tốt.

Hiện nay sàn gỗ tự nhiên so với sàn gỗ công nghiệp một số loại có thể cao hơn gấp 2 thậm chí là gấp 3 lần. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ lưỡng và cân nhắc trước khi lựa chọn. Tại Nguyễn Kim bạn sẽ có giá mềm hơn và có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn.

sàn gỗ giáng hương sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Hiện nay sàn gỗ Lào khá được ưa chuộng trên thị trường mà tiêu biểu là sàn gỗ Giáng Hương. Loại sàn gỗ Giáng Hương vẫn có mùi thơm thoang thoảng trong không gian, có tác dụng an thần rất tốt. Phải chăng bạn nên sử dụng sàn gỗ này cho phòng ngủ của mình? Tham khảo nhé.

Leave a Reply