4 yếu tố lựa chọn san go cho phòng trẻ con

 

Chọn san go cho phòng của trẻ con làm đau đầu khá nhiều ông bố, bà mẹ. Bởi vì màu sắc san go cũng như nội thất sẽ ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của trẻ con. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu những loại  nào phù hợp nhất để lát trong phòng trẻ con. Bạn cũng có thể tham khảo tại http://sangonguyenkim.com

Gam màu san go để dùng cho  phòng trẻ con

Những gam màu  dùng trong phòng bọn trẻ nên tránh các gam màu tối hay những màu nhợt nhạt trừ khi nó rất phù hợp với nội thất phòng. Lí do là tâm lý trẻ con biến đổi nhiều hơn người lớn. Những gam màu sáng sủa và mạnh mẽ sẽ đem kích thích cho trẻ tâm trạng vui vẻ , hoạt bát và năng động. Các gam màu san go cong nghiep thích hợp có thể kể đến san go Janmi O35, Robina O39, Inovar 991 v…v. Đối với san go tu nhien, bạn có thể chọn san go tu nhien Tần bì, Sồi… Xem về sàn gỗ tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp

San go chịu nước cho phòng trẻ con

Đối với trẻ con, việc đánh đổ nước hay tè dầm là việc xảy ra như cơm bữa. Việc sử dụng san go chịu nước cho phòng trẻ con là việc nên làm để tránh sàn gỗ bị phồng rộp nhanh chóng vì nước. Bạn nên chọn các sản phẩm san go cong nghiep siêu chịu nước của Malaysia, Thái Lan hoặc Thụy sỹ. Đọc về sàn gỗ công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html. Đối với các dòng san go tu nhien thì tính chịu nước của chúng tốt hơn nên phần lớn các san go tu nhien đều có thể được áp dụng.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ vân sần chống xước thích hợp cho phòng trẻ con

Sự hiếu đông của bọn trẻ là điều tất nhiên và việc va đập hay cà xước rất thường xảy ra. Ngoài ra việc nô đùa của chúng rất dễ xảy tình huống trượt ngã nên sàn gỗ tại đây phải đảm bảo tính chống trơn trượt. Những loại san go cong nghiep vân sần thích hợp sử dụng trong phòng có thể kể đến như sàn gỗ Châu Âu, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan .. Các loại san go tu nhien thích hợp nên được sử dụng là san go tu nhien Soi, Tần bì, Cam xe, Chiu Liu đều có thể sử dụng.

Các loại san go ít sử dụng hóa chất trong kết cấu sàn

Trẻ con có sức đề kháng kém hơn so với người trưởng thành nên đối với các hóa chất độc hại, chúng ta nên tuyệt đối để chúng tiếp xúc. Đối với sàn gỗ cũng vậy. Những loại san go cong nghiep có xuất xứ châu Âu, Hàn Quốc và cả Malaysia, Thái Lan luôn có tiêu chuẩn E0, E1 thể hiện mức độ trong sạch của san go cong nghiep. Đối với san go tu nhien thì do có nguồn gốc từ thiên nhiên, các loại sàn này đều có thể sử dụng.

 

Leave a Reply