3 loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu phổ biến nhất

 

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu tiêu chuẩn chất lượng cao

Có thể nói sàn gỗ công nghiệp là dòng sàn phẩm đang được nhiều gia đình quan tâm. Được sử dụng thay cho gạch men lát nhà có tính thẩm mỹ hơn và sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn. Vơi sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Châu Âu cũng có nhiều loại khác nhau, các bạn có thể tham khảo 3 trong số những loại sàn gỗ Châu Âu đang có mặt tại Việt Nam được đánh giá cao nhất.

Sàn gỗ KronoswissThụy Sĩ

Với sàn gỗ Kronoswiss được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ. Các loại sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sỹ được đánh giá rất cao. Điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là ở tính chịu nước siêu tốt. Đứng thứ một thứ hai trong thị trường các dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất.

sàn gỗ Kronoswiss được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ

Hiện nay theo quy chuẩn thì sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ này có hai quy chuẩn kích thước bề dày là 8mm và 12mm.

Sàn gỗ Quick Step Bỉ

Với mẫu sàn gỗ Quick Step được sản xuất tại Bỉ theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Điểm nổi bật của loại sàn gỗ Quick Step này là khả năng chịu nước cùng với loại cốt gỗ sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sàn gỗ Alsa Floor Pháp

Có quỹ màu vô cùng phong phú, sàn gỗ Alsa Floor Pháp với 22 bảng mã màu đa dạng với tiêu chuẩn sản xuất AC6 về độ cứng và chống mài mòn. Trên thị trường hiện nay cũng chưa có loại sàn gỗ nào có thể qua mặt sàn gỗ Alsa Floor về chỉ số này. Điều này cũng quyết định đến tuổi thọ của loại sàn gỗ này là rất cao.

sàn gỗ alsa pháp sàn gỗ công nghiệp

Ngoài ra trên Alsa Floor có công nghệ hèm khóa zip’n’go vô cùng độc đáo. Trong khi lắp đặt chỉ cần đưa hai đầu thanh gỗ kê sát nhau sau đó rút chốt nhựa để cho hai ván gỗ dính chắc vào nhau. Tiện lợi hơn rất nhiều cho người lắp đặt.

Dĩ nhiên sàn gỗ Châu Âu không chỉ có thế, có rất nhiều mẫu khác đây cũng chỉ là 3 loại sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu mà thôi. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Leave a Reply