Nên chọn núm vú cho trẻ như thế nào

Trẻ nhỏ không chỉ được bú sữa mẹ với bầu sữa của mẹ mà trẻ còn được bú sữa bằng bình sữa. Với thiết kế của những chiếc núm vú của bình sữa được mô phỏng theo như vú mẹ giúp trẻ nhỏ cảm nhận như đang được ti mẹ. Có rất nhiều mẹ có tâm lí sợ rằng trẻ nhỏ sẽ quen bú bình mà bỏ bú mẹ. Nhưng khi các mẹ kết hợp khéo léo thì trẻ vẫn sẽ bú bình và vẫn tiếp tục bú mẹ. Vậy làm sao để lựa chọn được những chiếc núm vú phù hợp với trẻ nhất.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho num vu cho tre

Núm vú cho trẻ

Núm vú hiện nay được làm chủ yếu từ hai chất liệu đó là silicone và cao su. Nhưng mỗi chất liệu lại có ưu điểm riêng. Với những núm vú được làm bằng chất liệu cao su sẽ có độ mềm mại hơn và cảm giác thật và giống với ti mẹ hơn so với những chiếc núm vú được làm bằng silicone. Nhưng nhược điểm của nó lại là tuổi thọ ngắn. Hơn nữa có thể có những bé bị dị ứng với cao su nên sẽ không thể sử dụng được loại núm vú này.

Kết quả hình ảnh cho num vu cho tre

Núm vú cho trẻ

Với những chiếc núm vú được thiết kế và tạo nên với chất liệu bằng silicone thì sẽ không có mùi khó chịu. Hơn nữa tuổi thọ của chiếc núm vú này cũng dài hơn và nó có thể giữ được hình dạng nguyên bản ban đầu lâu hơn. Với những bé yêu đang ở trong giai đoạn mọc răng thì đây chắc hẳn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí và phù hợp nhất. Kích cỡ của những chiếc núm vú các mẹ cũng nên quan tâm khi mua. Những chiếc núm đó phải có kích thước tương ứng và phù hợp với kích thước miệng của trẻ nhỏ.

Leave a Reply