Nên sử dụng tủ quần áo cho trẻ bằng chất liệu gì

Khi trẻ nhỏ được ở phòng riêng và có một không gian riêng, việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo cho trẻ là vô cùng cần thiết. Hiện nay tủ quần áo hầu như được làm bằng hai chất liệu chính là gỗ và được làm bằng nhựa. Mỗi chất liệu lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

Kết quả hình ảnh cho tu quan ao cho tre

Tủ quần áo dành cho trẻ

Với những chiếc tủ quần áo bằng gỗ cho trẻ nhỏ, nó có ưu điểm là khá bền và đẹp hơn so với những chiếc tủ nhựa. Hơn nữa thiết kế của tủ gỗ với khá nhiều ngăn và tiện với việc quần áo được xếp và treo trong tủ. Những chiếc tủ gỗ được làm bằng những chất liệu gỗ an toàn cũng như thân thiện đối với con người hơn so với tủ nhựa. Nhưng nhược điểm của loại tủ gỗ này chính là có trọng lượng khá nặng và khó khăn trong việc di chuyển. Thế nhưng đó chỉ là một thiết kế theo kiểu truyền thống còn với kiểu thiết kế hiện đại ngày nay, những chiếc tủ quần áo của trẻ nhỏ được gắn thêm những chiếc bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn. Nhưng với những chiếc tủ nhựa sẽ có khá nhiều ưu điểm như sẽ tiện lợi hơn trong di chuyển và có một trọng lượng nhẹ hơn so với tủ gỗ. Kiểu dáng cũng như màu sắc của những chiếc tủ nhựa cũng phong phú và đa dạng.

Kết quả hình ảnh cho tu quan ao cho tre

Tủ quần áo dành cho trẻ

Giá thành của những chiếc tủ nhựa thấp hơn so vói giá thành của những chiếc tủ gỗ. Những so với tủ gỗ thì tủ nhựa có nhiều ngăn có diện tích không phù hợp để đựng đồ dùng. Nếu như không lựa chọn kĩ càng các mẹ có thể mua phải những chiếc tủ với những loại nhựa kém chất lượng sẽ không an toàn cho trẻ nhỏ.

Leave a Reply